Trường hợp Học lại, Chuyển nhượn tài khoản hoặc chuyển sang hình thức học offline

1. Trường Hợp Học Lại

1.1 Hình thức học qua internet không học lại. Các bạn xem lại video bài giảng và bài sửa lỗi của Giáo viên để ôn tập kiến thức.

1.2  Kimi hỗ trợ 50% học phí khi học viên cũ (đã nhận chứng chỉ) muốn tham gia lại lớp học internet.

2. Trường Hợp Bảo Lưu Dài Hạn Kết Quả Học Tập Internet

2.1. Tại hình thức học internet, Kimi hỗ trợ bảo lưu (quá 30 ngày được xem là bảo lưu dài hạn)

2.2. Học viên bảo lưu dài hạn cần thông báo với Kimi và làm bài kiểm tra chất lượng khi tiếp tục khóa học.

2.3. Nếu học viên không tương tác trong lớp quá 30 ngày, khoá học sẽ tự động chuyển sang bảo lưu dài hạn.

3. Trường Hợp Chuyển Hình Thức Học Sang Offline

3.1. Kimi hỗ trợ học viên đang học hình thức internet được bảo lưu, chuyển sang hình thức học offline tại trung tâm Quận 10: 01 lần/học viên.

3.2. Với Học Viên đăng ký học phí ưu đãi, phí Chuyển Hình Thức Học Sang Offline là:

• 500.000đ Lớp Kế Toán Căn Bản
  • 1.000.000đ Các Lớp Kế Toán Thực Hành

3.3. Học viên chuyển hình thức cần thông báo với Kimi và làm bài kiểm tra chất lượng khi tiếp tục khóa học.

4. Trường Hợp Xin Chuyển Nhượng Giá Trị Còn Lại Của Khoá Học

Học viên có thể xin chuyển nhượng giá trị còn lại của khoá học cho một bên thứ ba theo thủ tục của Kimi.

Cô Lê Thương

Chương trình đào tạo của trung tâm Kế Toán KiMi luôn được cập nhật theo thực tế, thường xuyên đổi mới, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. Giáo trình được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm làm nghề và được gửi đi phản biện bởi các kế toán trưởng, giám đốc tài chính đang làm nghề thực tế, các nhà quản lý, cán bộ thuế, và đã nhận được đánh giá cao, được nhận định là chương trình đào tạo thực tế tốt nhất Việt Nam.

Để lại cảm nhận của bạn

Về kế toán Kimi

Kế Toán Kimi được thành lập năm 2009. Hiện nay Kimi là một Trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo Kế toán tại TP HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm dạy kế toán, Kimi cam kết sẽ đem đến cho các bạn những kiến thức và tay nghề tốt nhất.

Bài viết gần đây

Theo dõi chúng tôi

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo