Các hình thức thanh toán tại Kế toán Kimi

Sau khi đã lựa chọn và đăng ký một khóa học bất kỳ của KẾ TOÁN KIMI tại trang Ketoankimi.edu.vn, bạn sẽ cần làm gì tiếp theo? Sẽ có một nhân viên tư vấn liên hệ với bạn để tư vấn cũng như giải đáp các thắc mắc của bạn về khóa học. Tuy nhiên, trong lúc chờ nhân viên tư vấn liên hệ, bạn hoàn toàn có thể thanh toán học phí của khóa học bạn đã đăng ký, để có thể Nhận ngay mã Kích hoạt và Tham gia khóa học ngay lập tức

Trong bài viết này, chúng mình sẽ hướng dẫn bạn thực hiện bước thanh toán học phí khóa học của KẾ TOÁN KIMI và nhận mã kích hoạt khóa học. Sẽ có vài phương thức thanh toán khác nhau cho bạn lựa chọn, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mỗi người.

Lựa chọn các khóa học phù hợp với bạn và đăng ký học ngay

Thanh toán học phí bằng phương thức chuyển khoản

Một trong những cách nhanh chóng và phổ biến nhất hiện nay khi các bạn cần thanh toán đó là chuyển khoản qua ngân hàng. 

Đầu tiên, ở phần Thông tin thanh toán, bạn hãy nhập những thông tin cá nhân của mình như số điện thoại, địa chỉ,… hãy nhập chính xác các thông tin này để KẾ TOÁN KIMI có thể liên hệ và hỗ trợ bạn nhanh chóng nhé.

Hướng dẫn đăng ký khoá học trực tuyến tại Kế toán

Sau đó bạn nhấn vào Tiến hàng thanh toán, lúc này màn hình sẽ hiển thị các phương thức thanh toán mà KẾ TOÁN KIMI có hỗ trợ. Để thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, bạn hãy chọn mục Chuyển khoản qua ngân hàng

Tại đây bạn sẽ thấy danh sách các ngân hàng mà bạn có thể chuyển khoản đến cùng với số tài khoản của ngân hàng đó. Các thông tin cá nhân của bạn cũng đã được điền sẵn, bạn hãy kiểm tra kỹ xem thông tin của mình đúng chưa nhé.

Dưới đây là thông tin cụ thể của các ngân hàng mà Gitiho nhận chuyển khoản:

1. ACB: Ngân hàng Á Châu

Chủ tài khoản: Công Ty CP Phát Triển Đào Tạo KiMi

STK: 198734479


2. Techcombank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam

Chủ tài khoản: Lê Thị Lệ Thương

STK: 19034086132012


3. Vietcombank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

Chủ tài khoản: Lê Thị Lệ Thương

STK: 0421000475325

Sau đó bạn nhấn Đặt Hàng. lúc này KẾ TOÁN KIMI đã nhận được thông tin của bạn. Ngay khi bạn chuyển khoản thanh toán học phí thành công, bạn sẽ nhận được email thông báo kèm với mã kích hoạt khóa học của mình. Bạn kích hoạt theo hướng dẫn gửi kèm và đăng nhập để vào học những lần sau bạn nhé.

Lưu ý: Khi chuyển khoản, bạn nhập đúng số tiền chuyển khoản là giá học phí của khóa học mà bạn đã mua. Phần nội dung chuyển khoản bạn cần điền số điện thoại của mình nhé.

Thanh toán học phí qua ví điện tử MOMO

Một phương thức thanh toán chuyển khoản khác bạn có thể sử dụng để thanh toán học phí là ví điện tử MoMo. Để thực hiện thanh toán qua ví điện tử này, bạn làm như sau:

  •  Bạn chọn vào mục: Quét Mã MoMo Quét Mã MoMo
Khoá Học Kế Toán Kimi

– Kiểm tra các thông tin cá nhân của bạn và bấm ĐẶT HÀNG.

Khoá Học Kế Toán Kimi

– Lúc này bạn sẽ thấy một mã QR được hiển thị như ảnh trên, bạn chỉ cần mở ứng dụng MoMo hoặc mở camera có hỗ trợ QR code để quét mã. Vậy là bạn có thể thanh toán thành công.

Lưu ý:
– Bạn cần thanh toán trong vòng 10 phút, nếu sau 10 phút bạn vẫn chưa quét mã, bạn sẽ phải thực hiện lại các thao tác thanh toán từ đầu. 

– Với hình thức thanh toán học phí qua ví điện tử MoMo này bạn sẽ không cần dùng tới mã kích hoạt, bạn sẽ vào học được ngay sau khi thanh toán thành công!

Với MoMo, ngoài việc quét mã QR trực tiếp trên màn hình, bạn có thể chuyển tiền đến Số điện thoại: 0907973111
– Nội dung: Số điện thoại + khóa đăng ký. Hoặc quét mã QR tĩnh dưới đây:

Thanh toán học phí qua ZALOPAY

Tương tự như các cách trên, bạn cần chọn vào mục Quét Mã QR ZaloPay Quét Mã QR ZaloPay

Khoá Học Kế Toán Kimi

Kiểm tra các thông tin cá nhân của bạn và bấm ĐẶT HÀNG.

Khoá Học Kế Toán Kimi

– Lúc này bạn sẽ thấy một mã QR được hiển thị như ảnh trên, bạn chỉ cần mở ứng dụng ZALO PAY hoặc mở camera có hỗ trợ QR code để quét mã. Vậy là bạn có thể thanh toán thành công.

Thanh toán học phí bằng phương thức COD

Trả tiền trực tiếp sau khi nhận hàng (COD) là một phương thức thanh toán rất phổ biến, nhất là với những ai đã từng mua sắm online. Và tất nhiên KẾ TOÁN KIMI cũng hỗ trợ bạn thanh toán học phí qua hình thức COD này.

– Vẫn ở trang Thông tin thanh toán, bạn hãy chọn mục Trả tiền mặt khi nhận mã kích hoạt khoá học và tài liệu.

– Bạn kiểm tra lại hết thông tin sao đó bắm vào ĐẶT HÀNG

Khoá Học Kế Toán Kimi

– Sau đó KẾ TOÁN KIMI sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận các thông tin liên quan và tiến hành giao hàng cho bạn. Bạn sẽ nhận được tài liệu khoá học đã đăng ký và mã kích hoạt khóa học của mình.
– Khi nhận đơn hàng từ nhân viên giao hàng, bạn cần thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng đó để có thể nhận đơn hàng của mình.

Lưu ý: Hãy chú ý điện thoại của mình trong khoảng thời gian được hẹn giao hàng để không bị lỡ cuộc gọi từ nhân viên vận chuyển nhé.

Nếu có bất kỳ khó khăn nào cần hỗ trợ, các bạn vui lòng liên hệ với KẾ TOÁN KIMI theo:

Số điện thoại: 0329 082 970 hoặc Email:  Hotro@ketoankimi.edu.vn

Rất đơn giản phải không nào? Chúc các bạn thanh toán học phí của mình thành công.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn KẾ TOÁN KIMI

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute