Quy trình xác nhận – Giao Hàng

1. Quy trình xác nhận đơn hàng

  • Đối với Khách hàng mua hàng qua hình thức “Trả tiền mặt khi nhận mã kích hoạt khoá học và tài liệu” sau khi điền đầy đủ thông tin Khách hàng, đơn hàng được xác nhận qua email cho Khách hàng với các thông tin về Khóa học, Mã vận đơn liên quan đến Khóa học.
  • Đối với Khách hàng mua hàng qua hình thức chuyển khoản/thanh toán trực tuyến: Đơn hàng được xác nhận bằng email từ KẾ TOÁN KIMI với thông tin về tài khoản, code khóa học và các thông tin liên quan để Khách hàng có thể kích hoạt Khóa học. Sau đó KẾ TOÁN KIMI liên hệ lại với bạn để gửi tài liệu giấy cho bạn

2. Quy trình hủy đơn hàng

  • Đối với đơn hàng giao hàng qua COD: Đơn hàng được coi là hủy khi Khách hàng không tiếp nhận đơn hàng qua giao vận;
  • Đối với đơn hàng chuyển khoản/Thanh toán trực tuyến: Do đặc thù sản phẩm, các thông tin kích hoạt được gửi đến Khách hàng ngay sau khi thanh toán, KẾ TOÁN KIMI không tiếp nhận yêu cầu hủy đơn hàng đối với các đơn hàng được thực hiện thông qua hình thức thanh toán chuyển khoản/thanh toán trực tuyến.

Mọi yêu cầu hủy đơn hàng được chuyển sang xử lý với yêu cầu đổi trả hàng và hoàn tiền.

Các vấn đề khác cần tìm hiểu thêm về chính sách hoàn tiền, vui lòng liên hệ Hotline hoặc Zalo 0944 973 111 để tìm hiểu thêm thông tin.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute