Chính sách hoàn học phí

Kimi cam kết hoàn tiền trong trường hợp khách hàng không hài lòng về khóa học của Kimi với các điều kiện sau:

1. Điều kiện được xét hoàn tiền

• Học viên gửi tin nhắn thông báo hoàn tiền tới Zalo Học Vụ : Kế Toán Kimi – 0944973111
  • Thời gian gửi yêu cầu hoàn tiền không quá 90 ngày kể từ ngày thanh toán.
  • Học viên chưa kích hoạt tài khoản học online
  • Khách hàng chuyển nhầm hoặc chuyển thừa tiền so với giá của khóa học, dịch vụ

2. Trường hợp không được xét hoàn tiền

Là những trường hợp nằm ngoài mục 1. Điều kiện được xét hoàn tiền

3. Quy trình hoàn tiền

Học viên gửi tin nhắn thông báo tới “Zalo Học Vụ : Kế Toán Kimi – 0944973111” như sau:

ĐỀ NGHỊ HOÀN HỌC PHÍ

Họ tên học viên:

Số điện thoại đăng ký học:

Email đăng ký học:

Khóa học đã đăng ký:

Lý do muốn hoàn trả học phí:

Thông tin nhận tiền hoàn trả học phí (Chủ tài khoản, Số tài khoản Ngân hàng, Chi nhánh)

Sau khi nhận được tin nhắn, Kimi xem xét các điều kiện hoàn tiền và sẽ thông báo lại cho khách hàng thời gian hoàn tiền cũng như số tiền hoàn cụ thể.

Lưu ý:

Để đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng khi hoàn tiền cũng như không xảy ra những tranh chấp không đáng có, Kimi sẽ tiến hành xác thực thông tin của quý khách hàng như sau:

Khách hàng cần dùng Số Điện Thoại Zalo đã đăng ký khóa học với Kimi để gửi thông tin yêu cầu hoàn tiền.

Tên khóa học yêu cầu hoàn tiền, Email đăng ký học trên hệ thống phải trùng khớp nhau.

Thông tin Khách hàng cung cấp để nhận lại tiền hoàn phải trùng với thông tin Khách hàng đã dùng để thanh toán học phí.

Trong trường hợp quý khách không sử dụng Số Điện Thoại Zalo đã đăng ký ban đầu để gửi thông báo tới Kimi, vui lòng liên hệ với Zalo Học Vụ : Kế Toán Kimi – 0944973111 để được hướng dẫn thêm.